01dbebc20221e77fbe30_optimized
hình ảnh 7
Bất động sản nghỉ dưỡng Long An - Mảnh đất tiềm năng phía Tây TP.HCM

Các nhà đầu tư đã thấy rõ sức nóng của bất động sản ven đô TP.HCM những năm gần đây. Phía Đông có các điểm đến nổi bật là Bình Dương và Đồng Nai, trong khi ở khu Tây đang nổi lên cái tên Long An với tốc độ phát triển nhanh và giao thông kết nối thuận lợi.

Sức hút bất động sản nghỉ dưỡng long an nơi cửa ngõ phía Tây TP.HCM

Bất động sản nghỉ dưỡng Long An đang được coi là “miền đất hứa” mới kề bên TP.HCM với rất nhiều thuận lợi để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Từ năm 2016, tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư của tỉnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu trước hơn 400 nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhấn mạnh kỳ vọng đưa Long An trở thành một trong những đầu tầu kinh tế mạnh nhất Việt Nam.

Quả thực chỉ trong ba năm vừa qua, Long An vươn lên nhanh chóng và thành công, chứng minh các thế mạnh hiếm nơi nào có. Thuận lợi lớn nhất của Long An là nằm giữa TP.HCM với vùng Tây Nam bộ; thông qua trục đường giao thông Quốc lộ 1A và cao tốc Trung Lương.

Là cửa ngõ phía Tây kết nối TP.HCM tới 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, địa phận Long An còn có khu kinh tế cửa khẩu với Campuchia. Long An cũng ở gần trung tâm TP.HCM hơn Đồng Nai và Bình Dương.

Long An đô thị vệ tinh của TP.HCM

Đặc biệt, theo đồ án điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, Long An sẽ thuộc về khu phía Tây của TP.HCM và huyện Đức Hòa thuộc tỉnh nhà được quy hoạch để trở thành một đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Theo đà phát triển kinh tế, bất động sản Long An hưởng lợi lớn. Nhờ hạ tầng thuận tiện và chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 60 phút lái xe, Đức Hòa là tâm điểm bất động sản Long An và thu hút được dòng vốn đầu tư từ TP.HCM lẫn khách hàng đầu tư ngoài miền Bắc đổ vào.

Giá đất tăng nhanh tại Đức Hòa, giao dịch sôi động. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn đã xác nhận rót vốn phát triển những dự án có giá trị hàng nghìn tỉ đồng tại đây.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Long An gần Sài Gòn

Cũng tại hội nghị năm 2016 kể trên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bày tỏ mong muốn Long An không chỉ cải thiện môi trường kinh doanh cho các doanh nghiệp và chuyên gia hứng thú đến làm việc, mà còn cải thiện điều kiện sống để thu hút thêm nhiều người giàu về đây. Điều này làm rõ thêm tương lai của bất động sản Long An nói chung cũng như Đức Hòa nói riêng.

Định hướng phát triển vùng TP.HCM

Theo định hướng phát triển vùng TP.HCM, Đức Hòa sẽ được xây dựng thành đô thị sinh thái; kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu và giãn dân cho đô thị trung tâm Sài Thành.

Cơn sốt đất nền nhỏ lẻ trong hai năm 2017-2018 ở Long An lắng dần, bước vào năm 2019 giới đầu tư bắt đầu hướng tới các dự án được đầu tư bài bản, pháp lý rõ ràng, biên độ sinh lời cao và ổn định. Lúc này, một số chủ đầu tư lớn đã đầu tư vào Đức Hòa nhưng các sản phẩm nổi bật nhất là của nhà phát triển Thắng Lợi Group hiện nắm một lượng lớn quỹ đất vàng tại Long An.

Bất động sản nghỉ dưỡng phía Tây Sài Gòn

Trong đó, dự án Galaxy Hải Sơn tại Đức Hòa đang được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất cho bất động sản nghỉ dưỡng phía Tây Sài Gòn. So với các dự án khu nghỉ dưỡng tương tự ở Bình Dương hay các tỉnh khác thuộc phía Đông, thì dự án này của Thắng Lợi Group vẫn có nhiều ưu điểm nổi trội hơn từ vị trí địa lý đến các hạ tầng liên quan.

Galaxy-hai-son-min

Dự án chỉ cách TP.HCM khoảng 30 phút lái xe, dự án được tiên đoán không chỉ thu hút giới đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần.

Cung cấp khoảng 400 nền và 70 căn biệt shophouse sang trọng, Galaxy Hải Sơn mang đến một không gian sống trong lành đáng mơ ước. Khuôn viên dự án không chỉ có sân golf xanh mướt mà còn có các tiện ích giải trí như công viên nước, công viên chủ đề, hay các tiện ích an sinh trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa…

3f101758efbd0ae353ac-min_optimized_optimized

Giá shophouse tại Galaxy Hải Sơn thấp nhất là 3,5 tỷ đối với nhà thô và từ 4,5 tỷ đối với sản phẩm hoàn thiện dạng “chìa khóa trao tay” chỉ việc vào ở hoặc khai thác kinh doanh.

01dbebc20221e77fbe30_optimized
hình ảnh 7
Bất động sản nghỉ dưỡng Long An - Mảnh đất tiềm năng phía Tây TP.HCM - Ảnh 2.
Galaxy Hải Sơn – ” Khu Dân Cư Chuẩn 5 Sao ” ngay bên cạnh TP.HCM.
h6-phoi-canh-nha-pho-galaxy-hai-son-min_optimized
Nhà phố 3

Đồng thời, dự án sẽ là hình mẫu tiên phong định hình tầm vóc và chất lượng bất động sản nghỉ dưỡng Long An. Đây chính là giá trị lớn nhất mà khách hàng đang mong đợi trong bối cảnh thị trường còn rất thiếu các dự án nghỉ dưỡng cao cấp ven đô TP.HCM.

Theo cafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here